Football Forum - NFL, CFL & College Football Forums

Football Forum - NFL, CFL & College Football Forums (http://www.footballforum.com/index.php)
-   Other Sports (http://www.footballforum.com/forumdisplay.php?f=162)
-   -   Suarez ấn tượng, nhưng Correa mới đáng nể (http://www.footballforum.com/showthread.php?t=386267)

nhacai247 09-29-2020 10:45 PM

Suarez ấn tượng, nhưng Correa mới đáng nể
 
Đúng là tiền đạo tân binh Luis Suarez có màn ra mắt hoàn hảo với cú đúp trong chiến thắng hủy diệt 6-1 của Atletico trước Granada. Nhưng đừng quên Angel Correa mới là nhân tố nổi bật nhất, với 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo. Đáng chú ư, Correa cứ ghi bàn là Atletico giành chiến thắng.
Có thể nhận thấy rơ màn tŕnh diễn vượt trên cả mong đợi từ Correa, khi ngôi sao người Argentina không chỉ chơi xuất sắc, mà anh c̣n góp công lớn đem lại chiến thắng tưng bừng cho Atletico ở trận ra quân La Liga 2020/21. Bởi ngoài bàn thắng ghi cho riêng ḿnh, Correa c̣n thực hiện 2 pha kiến tạo giúp Diego Costa và Joao Felix lập công.

Đáng nói hơn về vai tṛ của Correa ở Atletico, đó là hễ anh ghi bàn là đội nhà không thể thua. Cụ thể trong 26 trận Correa ghi bàn, Atletico bất bại với 22 chiến thắng và 4 trận ḥa.


Tính đến nay, Correa đă chơi tổng cộng 126 trận cho Atletico tại La Liga và ghi được 26 bàn. Granada cũng chính là đối thủ ưa thích của Correa, khi bị anh chọc thủng lưới 4 bàn, tiếp theo là Valencia, 3 bàn.

Tất nhiên với một cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn như Correa, HLV Diego Simeone chắc chắn sẽ tiếp tục tín nhiệm anh ở trận gặp Huesca đêm nay, để khai thác khả năng và duyên ghi bàn của anh. Bất chấp tân binh Suarez đă sớm “mở tài khoản” ngay trận ra mắt đội bóng mới.

Có thể dự đoán điều này v́ Correa không khác ǵ “thần may mắn”của Atletico, dựa trên thống kê cứ anh ghi bàn th́ Atletico chiến thắng.
XEM THÊM: Nhà Cái 247


All times are GMT -7. The time now is 04:52 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.8
Copyright ©2000 - 2022, vBulletin Solutions, Inc.
vBulletin Security provided by vBSecurity v2.2.2 (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.


Content Relevant URLs by vBSEO 3.3.2